Cửa Sổ Trượt Lùa Nhựa Lõi Thép
15425
page-template-default,page,page-id-15425,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

Cửa sổ trượt lùa nhựa lõi thép

Nhìn vào căn nhà một cách tổng quát từ phía bên ngoài, hạng mục mà người khác quan tâm tới chính là cửa sổ. Có khác nhiều loại cửa sổ về cách mở nhưng ở đây chúng tôi tập trung cho bạn hiểu kỹ hơn về loại cửa sổ mở trượt lùa nhựa lõi thép.

Là một dạng cửa thay vì mở ra vào truyền thống đối với những ngôi nhà bình thường thì giờ đây để tiết kiệm không gian cũng như sự sang trọng hơn, cách nhìn mới hơn người ta quan tâm tới loại trượt lùa giúp tiết kiệm cho những ngôi nhà có không gian hẹp phù hợp cho nhà thành phố, bên cạnh đó cửa sổ dạng mở lùa giúp dễ dàng vệ sinh hơn cho với dạng mở ra vào như thông thường ta hay thấy

Cửa sổ trượt lùa nhựa lõi thép uPVC loại cửa đi bốn cánh xếp trượt đóng mở êm ái, nhẹ nhàng, dễ cân chỉnh, có rất nhiều kiểu dáng khác nhau và có giá trị thẩm mỹ cao. Một số các loại cửa nhựa lõi thép upvc, các kiểu cửa sổ upvc được … Cửa sổ 3 cánh mở trượt, cánh giữa to gấp đôi 2 cánh 2 bên. 

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm hay bảng giá cửa nhựa lõi thép hãy liên hệ ngay bộ phận kinh doanh chúng tôi biết thêm về chính sách chiết khấu riêng cho bạn trong tháng này. 

Cửa sổ lùa 4 cánh thanh nhựa Profile Sparlee Đại Liên nhập khẩu, thép mạ kẽm dày 1.4ly, phụ kiện kim khí GQ ( hàng chính hãng )

Cửa sổ lùa 2 cánh thanh nhựa Profile Sparlee Đại Liên nhập khẩu, thép mạ kẽm dày 1.4ly, phụ kiện kim khí GQ ( hàng chính hãng )

Cửa sổ lùa 4 cánh thanh nhựa Profile Sparlee Đại Liên nhập khẩu, thép mạ kẽm dày 1.4ly, phụ kiện kim khí GQ ( hàng chính hãng )