Kính ghép 2 lớp - THI CÔNG NHÔM KÍNH SÀI GÒN VIỆT Á

Kính ghép 2 lớp


Kính ghép 2 lớp là kính được ghép lại từ hai tấm kính bằng một lớp keo PVB – Poly Vinyl Butylen dạng film – là loại keo có độ kết dính cao cũng như độ dẻo dai cực tốt. Nhờ có lớp film này mà khi bị vỡ, các mảnh vỡ này được giữ lại, không văng ra gây nguy hiểm cho người sử dụng. Đặc biệt, kính đã được dán keo PVB vẫn có thể tiếp tục được gia công (cắt, khoan, mài,…) như kính thường nên có thể sản xuất hàng loạt. Kính 2 lớp vì vậy mà còn được gọi là kính an toàn.

 

Chính lớp film PVB này cũng giúp kính 2 lớp đa dạng về màu sắc hơn nhờ có nhiều màu sắc như  film màu các loại, film ghép vải màu, film có hoa văn trang trí,…giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Loại kính sử dụng làm kính ghép 2 lớp cũng rất phong phú như kính trong, kính màu, kính phản quang, kính cường lực, kính bán cường lực, kính cản nhiệt,… Vì thế mà kính ghép 2 lớp có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các loại kính cường lực cùng loại trên thị trường.

Hình ảnh kính ghép 2 lớp 

 

Ưu điểm nổi bật của kính ghép 2 lớp

Độ an toàn cao: như đã đề cập ở trên, khi vỡ các mảnh kính vẫn bám chặt vào lớp film PVB và không bị rơi rụng như kính thường, nhờ đó sẽ không gây hại đến sức khỏe con người và không làm ảnh hưởng tới tài sản khác.

 

Ngoài ra, Kính ghép 2 lớp chịu được tác động lớn. Với kết cấu gồm nhiều lớp, kính có khả năng chống đạn, vật nặng hay những vụ nổ nhỏ. Trong hầu hết các trường hợp, kính ghép 2 lớp chịu được nhiều cú va đập mạnh trên cùng một điểm, nhằm chống trộm đột nhập vào bên trong.

 

Độ bền cao: Kính ghép 2 lớp có màu sắc bền đẹp, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết và bền bỉ với các công trình hiện đại có giá trị sử dụng lâu dài.

 

Khả năng cách âm cực tốt: Tính năng giảm âm của lớp film PVB đã khiến kính dán an toàn có khả năng cách âm, ngăn chặn tiếng ồn ngoài ý muốn từ các loại phương tiện giao thông và các loại tiếng ồn không mong muốn khác.

 

Khả năng cách nhiệt tốt: Với việc lựa chọn các loại film PVB và kính có các gam màu khác nhau, kính an toàn có thể làm giảm cường độ ánh sáng, giảm việc truyền tải năng lượng Mặt trời, nhằm giảm việc dùng máy điều hòa nhiệt độ và luôn đảm bảo điều kiện sống tốt nhất.

 

Ngăn tia cực tím: Kính an toàn có khả năng ngăn chặn được tới 99% tia cực tím của ánh nắng Mặt trời, bảo vệ con người, vật dụng, vật trưng bày và hàng hoá.

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường