Kính ghép cường lực 2 lớp màu xanh - THI CÔNG NHÔM KÍNH SÀI GÒN VIỆT Á

Kính ghép cường lực 2 lớp màu xanh


Kính ghép cường lực 2 lớp là gì?

Kính ghép cường lực 2 lớp là sản phẩm được tạo ra từ 2 lớp kính phẳng được ghép lại với nhau, được liên kết với nhau bằng lớp film PVB ở giữa các tấm kính. Sự kết dính được tạo bởi áp lực và sức nóng. Các lớp phim có màu sắc rất đa dạng, khác nhau tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà kính được tạo ra từ film PVB như film trong, film màu, film lụa, film hoa văn trang trí….

Kính dán an toàn 2 lớp của nhà máy hải long uy tín, giá tốt nhất ...

Cấu tạo kính ghép cường lực 2 lớp

Kính ghép cường lực 2 lớp có cấu trúc đặc biệt với hai lớp kính cường lực. Trước khi dán kính, kính được vệ sinh sạch sẽ bằng nước sạch, sau đó được khử ion rồi ép vào với nhau bởi màng phim PVB (Polyvinyl  butyral). Khi dán phải cần nhiệt độ cao 1400C để tạo ra sự liên kết chắc chắn và độ trong suốt cho tấm kính.

An Toàn Với Kính Cường Lực 2 Lớp-Cấu Tạo Của Kính Cường Lực 2 Lớp ...

Hình ảnh kính ghép cường lực 2 lớp 

Chiều dày của kính ghép cường lực 2 lớp thường được sử dụng là : 6,38mm ; 8,38 mm; 9,76 mm; 10,38 mm; 13,38; 15,76 mm; 16,38 mm; 20,38 mm; ….

 

Kính ghép cường lực 2 lớp với lớp phim PVB có khả năng loại trừ hầu như tuyệt đối tác hại của tia cực tím, tia UV (loại ánh sáng có hại cho sức khỏe con người, đồng thời là nguyên nhân dẫn đến hư hỏng, phai màu đồ đạc trong nhà) mà không ảnh hưởng tới tầm nhìn và độ sáng cần thiết cho công trình.

Kính Cường Lực Có Mấy Màu - Trắng, Xanh Đen, Xanh Lá ...

Kính ghép cường lực 2 lớp đa dạng về màu sắc

 

Màu sắc rất đa dạng tùy thuộc vào công năng, nhu cầu sử dụng cũng như là sở thích của từng cá nhân khách hàng. Các màu cơ bản như trắng sữa, trắng trong, xanh đen, trắng đục, không màu, xanh đen, xanh lá cây….

Kính ghép cường lực 2 lớp màu xanh cho phòng khách

Ứng dụng của kính ghép cường lực 2 lớp

 

Nhờ có nhiều ưu điểm như độ an toàn cao, chống trộm đột nhập, cách âm tốt, hạn chế sự hấp thụ nhiệt, an toàn, độ bền rất cao, khả năng chịu nhiệt tốt, thiết kế đa dạng,… mà kính ghép cường lực 2 lớp được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều hạng mục công trình.

 

–  Vách kính mặt dựng, vách ngăn nội thất

 

–  Sàn kính, bàn ghế, nội thất

 

–  Cửa đi, cửa sổ trong xây dựng và phương tiện giao thông vận tải

 

–  Các tòa nhà cao tầng, tháp cao tầng…

 

–  Khu đô thị, văn phòng, nhà ở, khách sạn….

 

–  Kính dân dụng: Gương, Tủ, bàn, trang trí, nội thất….

kính ốp bếp 1

Kính ghép cường lực 2 lớp màu xanh ốp bếp

–  Kính công nghiệp: Kính chắn, kính ôtô, tàu thủy, tàu hỏa….

 

–  Kính hộp dán an toàn

 

Sài Gòn Việt Á cung cấp các sản phẩm từ kính cường lực cao cấp như: cửa kính cường lực, cửa kính lùa cường lực, vách tắm kính, phòng tắm kính đứng, cầu thang kính, lan can kính, mái kính, kính ốp bếp, tranh kính.

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường