Kính ghép cường lực 2 lớp văn phòng - THI CÔNG NHÔM KÍNH SÀI GÒN VIỆT Á

Kính ghép cường lực 2 lớp văn phòng


Hiện nay, kính ghép cường lực 2 lớp được sử dụng khá phổ biến trong các không gian văn phòng do những ưu điểm vượt trội và tính ứng dụng của nó mang lại. Sau đây, Sài Gòn Việt Á sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu tất cả các thông tin về đặc điểm, thông số kỹ thuật và ưu điểm của kính ghép cường lực 2 lớp.

 

Kính ghép cường lực 2 lớp là gì?

 

Kính ghép cường lực 2 lớp là loại kính được ghép vào nhau bởi màng phim PVB (Polyvinyl butyral) và được chưng ở nhiệt độ cao để tạo sự liên kết và độ trong suốt của tấm kính. Nhờ có những lớp phim PVB này mà khi bị vỡ, các mảnh vỡ này được giữ lại, không văng ra gây nguy hiểm.

Kính dán an toàn 2 lớp là gì ? Bảng báo giá kính dán an toàn 2 lớp

Hình ảnh kính ghép cường lực 2 lớp

 

Với các loại phim khác nhau có thể tạo ra được nhiều chủng loại kính như kính trong, kính màu, kính phản quang, … Kính dán sau khi hoàn thành có thể tiếp tục gia công (cắt, khoan, mài, …) nên có thể sản xuất hàng loạt.

một số màu của kính cường lực dán 2 lớp

Một số màu kính ghép cường lực 2 lớp

 

Thông số kỹ thuật kính ghép cường lực 2 lớp 

 

Độ dày (mm)

Lớp kính dán

Ghi chú

4.38 2  

Độ dày và quy cách ghép kính có thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng.

 

5.38 2
6.38 2
8.38 2
10.38 2
12.38 2
13.38 2
16.38 2
20.38 2
24.38 2

Những ưu điểm của kính ghép cường lực 2 lớp

 

Khả năng chịu sự va đập mạnh: đứng vững trong cửa và có khả năng chịu sự va đập mạnh ngay cả khi đập mạnh, rạn vỡ, không vỡ đột ngột như tấm kính thường, lớp màng phim PVB sẽ làm ngăn cản mọi sự tác động chống lại sự tấn công từ bên ngoài, tấm kính vẫn nguyên vẹn ngay khi bị vỡ, góp phần làm giảm thiểu sự sát thương gây ra cho người sử dụng.

 

Khả năng cách âm, cách nhiệt cao: do được ghép bởi 2 lớp kính cường lực và lớp phim PVB nên loại kính này có khả năng cách âm, cách nhiệt cao hơn hẳn so với các loại kính thông thường bán trên thị trường.

Mặt dựng kính ghép cường lực 2 lớp cho tòa nhà cao tầng

Có khả năng loại trừ tia cực tím: lớp phim PVB có khả năng loại trừ hầu hết tuyệt đối tác hại của các tia cực tím, và không ảnh hưởng đến tầm nhìn, độ sáng cần thiết cho các công trình của bạn.

Hình ảnh kính ghép cường lực 2 lớp màu xanh cốm

Độ bền cao: kính giữ màu và có độ bền vững cao cho công trình sử dụng, dễ dàng cho việc lau chùi, vệ sinh.

 

Khả năng chịu nhiệt cao:  Khi phải chịu nhiệt độ cao của lửa, kính thường sẽ vỡ vụn, không khí tràn vào sẽ làm cho lửa lan rộng hơn. Kính ghép cường lực 2 lớp đáp ứng tiêu chuẩn của thủy tinh cách nhiệt, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao không bị chảy do đó sẽ ngăn chặn ngọn lửa giúp quá trình dập tắt hỏa hoạn nhanh hơn.

 

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường