Mặt Dựng Kính Cường Lực
15299
page-template-default,page,page-id-15299,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

Mặt dựng kính cường lực

MẶT DỰNG KÍNH CƯỜNG LỰC

Việc sử dụng mặt dựng kính thường được áp dụng cho các toà nhà trước đây thì giờ đây kính cường lực 12mm được áp dụng cho các chuỗi cửa hàng siêu thị, showroom trưng bày, thậm chí áp dụng cho các văn phòng vừa nhỏ, bởi tính tiện lợi, kèm theo đó là dễ dàng vệ sinh, tháo dễ vận chuyển nơi khác. Đối với công tác lắp đặt nhanh chỉ tầm vài ngày là có thể hoàn thiện một showroom không tốn nhiều nhân công như xây dựng thông thường.

Hệ mặt dựng kính được đánh giá an toàn lựa chọn tối ưu cho kết cấu mặt tiền các công trình cao tầng: Văn phòng, chung cư cao cấp, các tòa nhà cao ốc hay trung tâm Thương mại tạo nên sự sang trọng, không gian rộng rãi hơn. Hệ mặt dựng kính cường lực phẳng được xem là loại sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay với nhiều hạng mục lắp đặt

Hạng mục mặt dựng thường sử dụng kính cường lực có độ dày 12mm cho đến 15mm bỏi tính chịu lực cao, kèm theo đó là không bị biến dạng do thời tiết bên ngoài tác động vào, kính khó vỡ nếu có lực va đập mạnh vào trung tâm như loại kính thông thường hiện nay. 

Công ty chúng tôi có bảng giá mặt dựng kính cường lực kèm theo chính sách ưu đãi riêng cho phía khách hàng trong tháng. Để hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh ngay.