Vách Kính Cố Định Nhôm Xingfa - Báo Giá: 0908 08 79 89
15524
page-template-default,page,page-id-15524,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

Vách kính cố định nhôm xingfa

Nhôm Xingfa nhập khẩu hệ cửa sổ kết hợp với vách kính cố định nhôm Xingfa sẽ tạo nên một hàng bờ tường rào kính vô cùng chắc chắn, kín khít cách âm, Vách kính cố định là một phần tô điểm tạo nét sang trọng mà nhẹ nhàng, năng động cho căn phòng hiện đại, đồng thời dễ bài trí với các đồ nội thất, rất..

Vách ngăn nhôm xingfa dạng màu trắng sứ được sử dụng trong các công trình văn phòng, tòa nhà rất phổ biến. Việc chia không gian, tạo khoảng trống làm việc bằng vách ngăn nhôm là phù hợp và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhất. Vách ngăn nhôm xingfa màu trắng sứ là màu được nhiều người lựa chọn vì dễ sử dụng. 

Vách ngăn kính nhôm xingfa có màu ghi cũng được sử dụng phổ biến. Màu ghi mang lại không gian trầm nhưng rất tinh tế và sang trọng. Cửa nhôm xingfa màu ghi thường sử dụng các loại kính cường lực 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, … tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng lâu dài hay kinh phí của quý khách.

Ngoài ra bạn muốn nhận bảng báo giá vách ngăn kính xingfa hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi nhận những chính sách ưu đãi giành cho khách hàng

vach-kinh-co-dinh-nhom-xingfa

Vách kính cố định hệ 55 nhôm xingfa màu cafe nâu dày 1,4ly nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông

vach-kinh-co-dinh-nhom-xingfa-1

Vách kính cố định hệ 55 chia ô nhôm xingfa màu nâu cafe dày 1,4ly nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông

vach-kinh-co-dinh-nhom-xingfa-2

Vách kính cố định hệ 55 nhôm xingfa màu nâu cafe dày 1,4ly nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông