Cửa kính cường lực
13629
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-13629,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive
 

Cửa kính cường lực

Bạn đang tìm hiểu về cửa kính cường lực nhưng bạn đã biết cửa kính cường lực có bao nhiêu loại kính cường lực được áp dụng cho hạng mục cửa. Về độ dày kính cường lực chúng tôi xin liệt kê ra như sau:

 

  • Kính cường lực độ dày 5mm
  • Kính cường lực độ dày 8mm
  • Kính cường lực độ dày 10mm
  • Kính cường lực độ dày 12mm
  • Kính cường lực độ dày 15mm
  • Kính cường lực độ dày 20mm
  • Kính cường lực độ dày 25mm 

Nhưng đa phần hiện nay trên thị trường các công trình đều được tư vấn dùng loại kính 10mm và 12mm bởi giá thành kính cường lực rẻ, tiết kiệm phần chi phí, kèm theo dễ cho việc thi công vật liệu đi kèm dễ sử dụng và khá phổ biến. 

Ngày nay đối với các showroom, toà nhà, văn phòng thường áp dụng kính cường lực cho các hạng mục công trình của mình. Cửa đi kính cường lực 12ly là sản phẩm được lựa chọn việc thi công hiện nay, với ưu điểm sự chắc chắn, thời gian thi công nhanh, tiết kiệm phần lớn chi phí, dễ dàng cho việc vệ sinh sau này.

Sài Gòn Việt Á chúng tôi nhận thiết kế và thi công các hạng mục cửa kính cường lực tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận với đảm bảo đúng chất lượng sản phẩm, giá thành luôn tốt rẻ hơn so với các đơn vị khác trên thị trường, ngoài ra chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi giành riêng cho khách hàng trong tháng này. Mọi chính sách liên quan tới ưu đãi vui lòng liên hệ phòng kinh doanh biết thêm chi tiết.

cua-di-kinh-cuong-luc-10ly

Vách kính cố định kết hợp cửa đi lùa 2 cánh, kính trắng 10 ly cường lực

cua-di-kinh-cuong-luc-12ly

Vách kính cố định kết hợp cửa mở bản lề sàn 2 cánh, kính trắng 10 ly cường lực

cua-kinh-cuong-luc-10ly

Cửa đi bản lề sàn mở 2 cánh kính trắng 10 ly cường lực

Vách kính cố định kết hợp cửa  bản lề sàn mở quay 2 cánh, kính trắng 10 ly cường lực

Vách kính cố định kết hợp cửa đi bản lề sàn mở 2 cánh, kính trắng 10 ly cường lực

Vách kính cố định kết hợp cửa đi bản lề sàn mở 2 cánh, kính trắng 10 ly cường lực